Hành trình tìm tới Trà Ích Sữa

Dân tộc Thái ở khu vực miền tây Nghệ An từ lâu đời đã nổi tiếng với những bài thuốc bí truyền vô cùng hữu hiệu. Ở cái đất heo hút rừng sâu nơi mà nhà này qua nhà khác cách nhau phải mấy cái đồi lội dăm con suối, người dân ở đây không còn cách nào khác là phải tự lên rừng tìm những vị thuốc quý để phòng lúc ốm đau, chữa khi bệnh tật. Rồi thì đời này truyền qua đời khác, cũng không rõ tự bao giờ những bài thuốc quý được đúc quy ra, trải qua từng ấy thời gian cứ thế mà len lỏi trong cuộc sống thường nhật của những người bản xứ.

Hành trình tìm tới bài thuốc nam lợi sữa

Theo lời đồn đại, chúng tôi có dịp được ghé thăm miền tây xứ nghệ để găp “Bà Giáo Già” nổi tiếng với bài thuốc nam lợi sữa cực kỳ quý báu. Sau hơn nửa ngày đi bộ từ thị trấn Khe Bố, theo hướng dẫn của người dân ở đây chúng tôi đã đến nơi. Căn nhà sàn cũ ẩn mình phía sau thung lũng núi đá vôi, xung quanh là một bức tranh thiên nhiên hoang sơ tưởng chừng như chưa hề có bàn tay của con người chạm đến. Bà bảo bà không không phải tên Bà Giáo, và bà cũng không phải là giáo viên gì cả, cũng không biết tự bao giờ người ta gọi bà bằng cái tên Bà Giáo, gọi riết thành quen vậy thôi, bà hiền lắm, thật lắm mãi nói chuyện mà chúng tôi suýt quên mất nhiệm vụ chính của mình.

Thuốc mà không phải là thuốc

Theo lời bà, bài thuốc này có từ lâu lắm rồi mà cũng không phải là thuốc, mỗi người gọi một tên nào là thuốc sữa, trà lợi sữa, thuốc lợi sữa, thuốc bà đẻ … Nhưng theo bà thì đây có thể xem như là trà vì từ cách nấu cho tới vị nó giống như nước chè xanh hay còn gọi là trà xanh, thành phần chính gồm 12 loại cây thuốc quý trong đó phải kể đến là Cây sữa mẹ (theo tiếng địa phương) , xạ đensâm rừng… Cây thì chặt ở rừng sâu, cây thì trên vách đá, cây thì tận bờ suối xa… để lấy đủ thành phần cho một thang vất vả lắm, nhưng tuyệt nhiên phải đủ thiếu vị nào cũng không được cả.

Bà nói tiếp, cái cây sữa mẹ này đặc biệt là sau khi chặt xong là phải rửa vết chặt bằng nước suối thì mới giữ được dược tính của nó, rồi sau đó đem cắt nhỏ phơi khô cùng với các loại khác. Mồi loại một ít nhìn qua thì tưởng bằng nhau nhưng bà bảo có liều lượng riêng cả, không phải thích bỏ sao thì bỏ. Trước giờ người dân quanh vùng ai sinh con ra ít sữa hoặc không có sữa thường tìm đến gặp bà, bà bốc cho uống vài ngày là sữa có ngay, không những nhiều mà sữa còn đặc còn thơm lắm. Không nhớ rõ nhưng bà bốc bài trà này từ khi hồi còn con con gái, cho tới nay thì cũng hơn mấy chục năm rồi, không nhớ là đã bốc cho bao nhiêu người nữa.

Sau nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu chúng tôi Công Ty TNHH Dược Thảo Xanh quyết định cùng bà phân phối rộng rãi bài trà quý này, bà bảo bà đang còn sống, bà làm phúc cho mọi người được bao nhiêu thì làm bà không ngại nhưng chỉ ngại ở chỗ cây thuốc càng ngày càng hiếm, phải vào tận rừng nguyên sinh để kiếm, bà thì không còn có sức nữa nên giờ phải thuê người dân bản đi. Với cả một số vị phải mua chứ không có sẵn mà đào, mà chặt như trước nữa.

Và kể từ đó cái tên TRÀ ÍCH SỮA ra đời, qua nhiều công trình nghiên cứu, thử nghiệm với những máy móc thiết bị tiên tiến của y học hiện đại đã kết luận rằng những thành phần của TRÀ ÍCH SỮA hiệu quả trong việc hỗ trợ chữa mất sữa. Và hơn tất cả là những phản hồi từ những người dân bản xứ, từ những khách hàng đã sử dụng đều minh chứng rằng Trà Ích Sữa thực sự đã giúp họ thoát khỏi cảnh ít sữa, không có sữa cho con bú chỉ sau đúng một liệu trình sử dụng.


Đây là động lực và niêm tin để chúng tôi cố gắng nhân rộng sản phẩm này giúp cho tất cả những phụ nữ ít sữa hoặc mất sữa sau sinh tìm lại được nguồn sữa của chính mình.
LIỆU TRÌNH ÍT SỮA Số lượng: 6 gói 12 ngày Đối tượng: ÍT SỮA TRÊN MỌI CƠ ĐỊA Giao hàng: 1-2 ngày trên toàn quốc
Giá bán: 589.000 VNĐ
Chi tiết

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0938.879.247

YÊU CẦU TƯ VẤN6
DIỄN ĐÀN THẢO LUẬN

avatar
4 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
Dược sĩ tư vấnHuệDiuMừngTrân Recent comment authors
mới nhất cũ nhất
Trân
Khách
Trân

Mình bị ít sữa hơn so với mấy mẹ bỉm sữa. Phải uống bao lâu sữa về nhiều

Mừng
Khách
Mừng

Chào ad
Mình sinh thường lúc thai 37.5 tuần. Giờ bé được gần 2 tháng tuổi. Sữa mình rất ít, cộng thêm bé lười mút, mình cũng không vắt kích sữa nên sữa mình gần như không còn. Ad tư vấn giúp mình nhé

Diu
Khách
Diu

Minh it sua ma con cung k bu ma con Minh duoc hon thang roi vay phai uong trong bao lau

Huệ
Khách
Huệ

Be nha e hiện tai dc 5 thang 10ngay roi.e cam giác sua ít dan.trc e vat ca ngay co khi dc co 120ml k du cho be bu,phai dung them sua cong thuc.e cung da uong cao che vang,ngu cóc gio vat dc 360ml 1 ngay be cn bu k du. Co phai vi nguc nhỏ?va gio e co the dung tra ít sua dc k